"Vì sức khỏe cộng đồng
Vì sự phát triển bền vững".
GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC LONG AN THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP NHÂN BÀN GIAO CÁC CÔNG TRÌNH CẤP NƯỚC


Căn cứ Nghị định số 11/2013/NĐ-CP ngày 14/01/2013 của Chính phủ về quản lý đầu tư phát triển đô thị;
Căn cứ văn bản số 5917/UBND-KT ngày 11/12/2018 của UBND tỉnh Long An về việc tiếp nhận và bàn giao các công trình hạ tầng trên địa bàn tỉnh Long An.
Thời gian qua, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An nhận được nhiều đề nghị của các địa phương, Chủ đầu tư các khu dân cư, khu công nghiệp trong vùng phục vụ cấp nước của Công ty về việc tiếp nhận bàn giao công trình cấp nước (trạm cấp nước và mạng lưới tuyến ống) do các đơn vị ở địa phương đầu tư. Tuy nhiên, qua quá trình kiểm tra nghiệm thu, bàn giao, một số công trình chưa đủ điều kiện tiếp nhận theo quy định của pháp luật về quản lý chất lượng công trình xây dựng (các công trình này, Công ty chúng tôi không được tham gia quản lý chất lượng từ giai đoạn thiết kế cũng như trong quá trình thi công).
Nhằm đáp ứng các điều kiện tiếp nhận, bàn giao công trình theo quy định tại Nghị định số 11/2013/NĐ-CP và văn bản số 5917/UBND-KT, Công ty chúng tôi đề nghị Chủ đầu tư các công trình cấp nước ở các địa phương như sau:
- Đối với các công trình mà bên nhận chuyển giao là Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An đã được xác định trong nội dung dự án thì Công ty chúng tôi có quyền và nghĩa vụ tham gia quản lý chất lượng và nghiệm thu công trình trong suốt quá trình xây dựng cho đến khi hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng theo quy định tại điểm c, khoản 3, điều 36 Nghị định số 11/2013/NĐ-CP.
Theo đó, tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 46/2015/NĐ-CP  về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng nêu rõ: Quản lý chất lượng công trình xây dựng là hoạt động quản lý của các chủ thể tham gia các hoạt động xây dựng theo quy định của Nghị định này và pháp luật khác có liên quan trong quá trình chuẩn bị, thực hiện đầu tư xây dựng công trình (từ giai đoạn thiết kế đến thi công) và khai thác, sử dụng công trình nhằm đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và an toàn của công trình.
- Đối với công trình đã qua sử dụng, trước khi chuyển giao phải tiến hành đánh giá chất lượng, giá trị và hoàn thành các công tác bảo trì cần thiết theo quy định tại điểm a, khoản 3, điều 36 Nghị định số 11/2013/NĐ-CP.
Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An kính báo đến quý Cơ quan, Chủ đầu tư được biết, rất mong nhận được sự hợp tác trong quá trình thực hiện.
HOTLINE
 
GỌI NGAY KHI CÓ SỰ CỐ CẤP NƯỚC
       CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC
                            LONG AN
.........................................................................................
250 Hùng Vương, P.4, TP.Tân An, Tình Long An
ĐT: 072 3 825114
Email: info@lawaco.com.vn
Website: www.capnuoclongan.com
                  www.lawaco.com.vn
HÌNH ẢNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Bình Ảnh, Ấp 7, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Gò Đen, 311 Quốc lộ 1A, Ấp Voi Lá, Thị Trấn Bến Lức, H.Bến Lức, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm của xí Nghiệp Cấp Nước Tân An, 250, Hùng Vương, Phường 4, Tp.Tân An, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

THỐNG KÊ
Online : 8
Lượt truy cập : 2148620