"Vì sức khỏe cộng đồng
Vì sự phát triển bền vững".
GIỚI THIỆU
Thông báo: tình hình cấp nước trước diễn biến xâm nhập mặn của mùa khô năm 2020


Kính gửi: Quý Khách hàng
Hiện nay, tình hình xâm nhập mặn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh Long An nói riêng được đánh giá diễn ra sớm, thời gian kéo dài, diễn biến phức tạp. Lãnh đạo tỉnh, các Sở ngành, đơn vị liên quan đã tập trung chỉ đạo, phối hợp và triển khai công tác ngăn ngừa để hạn chế tối đa thiệt hại do xâm nhập mặn ảnh hưởng đến ngành nông nghiệp cũng như công tác sản xuất, cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh. Ước tính trên địa bàn tỉnh Long An có trên 15.000 ha lúa Đông Xuân và trên 11.000 ha rau màu, cây ăn trái bị ảnh hưởng. Đặc biệt khu vực huyện Cần Giuộc có khoảng 8.000 hộ dân thiếu nước sinh hoạt.
Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện các giải pháp khai thác, sản xuất nguồn nước trong phạm vi cho phép để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của quý Khách hàng. Tuy nhiên, sự xâm nhập mặn chủ yếu bị ảnh hường từ hệ thống đập ngăn mặn từ phía tỉnh Tiền Giang đã ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước mặt (kênh Rạch Chanh – Nguyễn Văn Tiếp) đang khai thác, xử lý cung cấp cho khu vực của Nhà máy nước Nhị Thành (Hai tỉnh Long An và Tiền Giang cũng có những giải pháp phối hợp nhằm giảm thiểu tối đa việc xâm nhập mặn từ nguồn nước của Sông Tiền). Công tác ngăn mặn hạn chế tối đa xâm nhập vào công trình thu, điều tiết nguồn nước từ nhiều khu vực khác nhau là một trong những giải pháp tạm thời mà Công ty chúng tôi đang áp dụng. Do có sự điều chỉnh, thay đổi để hạn chế sự xâm nhập mặn nên lưu lượng, áp lực, sẽ bị sụt giảm. Tuy nhiên, chất lượng vẫn đảm bảo nằm trong giới hạn cho phép, đạt Quy chuẩn của Bộ Y tế để cung cấp cho quý Khách hàng. Mặc dù khó khăn thiếu hụt nguồn nước khai thác để xử lý nước sinh hoạt và sản xuất kể cả nguồn nước phục vụ cho nông nghiệp, bằng các giải pháp hiện có, Công ty chúng tôi chủ động trong khai thác, xử lý nước và cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước sạch của Khách hàng phục vụ sinh hoạt và sản xuất trong giai đoạn mùa khô 2020.
Với tình hình khó khăn hiện nay, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An rất mong quý Khách hàng thông cảm,cùng chia sẻ những khó khăn chung của tỉnh Long An nói chung và ngành cấp nước nói riêng trước diễn biến phức tạp xâm nhập mặn của mùa khô năm 2020. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và ổn định trong thời gian sớm nhất có thể./.
Trân trọng ./.
Tập tin đính kèm: số 144/CV-CNLA
HOTLINE
 
GỌI NGAY KHI CÓ SỰ CỐ CẤP NƯỚC
       CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC
                            LONG AN
.........................................................................................
250 Hùng Vương, P.4, TP.Tân An, Tình Long An
ĐT: 072 3 825114
Email: info@lawaco.com.vn
Website: www.capnuoclongan.com
                  www.lawaco.com.vn
HÌNH ẢNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Bình Ảnh, Ấp 7, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Gò Đen, 311 Quốc lộ 1A, Ấp Voi Lá, Thị Trấn Bến Lức, H.Bến Lức, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm của xí Nghiệp Cấp Nước Tân An, 250, Hùng Vương, Phường 4, Tp.Tân An, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

THỐNG KÊ
Online : 12
Lượt truy cập : 2229208